Ngô Gia Tự tuyển sinh năm học 2020-2021

Ngô Gia Tự tiếp tục chào đón những gia đình cùng sẻ chia triết lý giáo dục của Nhà trường, chung vai đồng hành cùng nhà trường cho sự phát triển tốt nhất của con trẻ, trải nghiệm một môi trường học tập thân thiện, tích cực, hiện đại bậc nhất và cùng kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho từng gia đình và cộng đồng.

tìm hiểu ngay

Thông điệp tuyển sinh

Trường THPT Ngô Gia Tự phát triển theo mô hình trường học tương lai, chuẩn bị cho thế hệ trẻ bước vào một thế giới đang thay đổi, sẵn sàng tìm ra giải pháp sáng tạo cho các vấn đề và cùng hướng tới phát triển bền vững. Trong những năm qua, chúng tôi hạnh phúc và tự hào khi có sự đồng hành của các em học sinh và phụ huynh.

Những phụ huynh:

• Dành nhiều suy tư và trăn trở về việc giáo dục con cái.
  • Sẵn sàng dành thời gian bên con, đồng hành với con trong học tập cũng như trong mọi khía cạnh khác của đời sống.
  • Bền bỉ, kiên nhẫn với sự tiến bộ của con; sẵn sàng cùng đồng hành với nhà trường để thúc đẩy con bước đi với đúng nhịp điệu phát triển của mình.

Những học sinh:

• Có ý chí học tập và khát vọng trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình.
  • Tư duy rộng mở, cầu thị, lạc quan.
  • Có những đóng góp tích cực cho hoạt động của trường, luôn chủ động tìm kiếm các cơ hội phát triển bản thân trong và ngoài trường.

Ngô Gia Tự qua
những con số

Không chỉ đi tiên phong trong xây dựng và đổi mới chương trình giáo dục theo định hướng phát triển năng lực tại Việt Nam, trường Ngô Gia Tự - Hà Đông tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tiếp cận và vận dụng các nội dung và phương pháp giáo dục hiện đại của thế giới để học sinh tự tin bước ra thế giới với tri thức, kĩ năng, phẩm chất và năng lực của những công dân thế kỷ 21.

Ngô Gia Tự qua
những con số

Cấp đào tạo
tại Ngô Gia Tự

Trường THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông đào tạo chuyên sâu một cấp duy nhất: Cấp TRUNG HỌC PHỔ THÔNG, bằng CHÍNH QUY.

Học sinh ra trường được tham dự thi tất các các trường đại học trong và ngoài nước.

Trung học phổ thông

Là cấp học hướng nghiệp quan trọng với mỗi học sinh, trường THPT Ngô Gia Tự thúc đẩy mỗi học sinh trở thành những con người nhân văn, tự chủ, sáng tạo và dấn thân thông qua việc đảm bảo một không gian học tập, phát triển giàu tính thử thách và hợp tác.

Quy trình tuyển sinh

THPT Ngô Gia Tự có phải là sự lựa chọn cho gia đình Quý Phụ huynh?
Hãy trò chuyện với chúng tôi trước khi ra quyết định.
Dưới đây là gợi ý để giúp Phụ huynh có đủ thông tin cần thiết

THPT Ngô Gia Tự có phải là sự lựa chọn cho gia đình Quý Phụ huynh?
Hãy trò chuyện với chúng tôi trước khi ra quyết định.
Dưới đây là gợi ý để giúp Phụ huynh có đủ thông tin cần thiết

Đội ngũ
tư vấn tuyển sinh

Đội ngũ tư vấn tuyển sinh gồm những Giáo viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tuyển sinh giáo dục trên 10 năm. Tư vấn với khả năng chuyên môn tốt, nhiệt  tình và có trách nhiệm với học sinh.

Hotline 1:  0967.999.020 - Hotline 2: 0961.999.020 - ĐT cố định: 0246.700.200

Đăng kí tư vấn

TRƯỜNG THPT NGÔ GIA TỰ
HÀ ĐÔNG

KHU ĐÔ THỊ XA LA, PHÚC LA, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI.

c3ngogiatu@hanoiedu.vn

Đăng kí tư vấn