ẤN TƯỢNG BÀI THU HOẠCH NGOẠI KHÓA LIÊN MÔN HỌC SINH KHỐI K7, K8, K9

Trong kì học vừa qua, học sinh toàn trường đã tham gia trải nghiệm ngoại khóa liên môn tại các điểm di tích, cụm di tích tại nhiều tỉnh thành, nhằm giúp các em nắm bắt và tiếp thu kiến thức trải nghiệm, mở rộng kiến thức tìm hiểu thực tế.

Sau chuyến trải nghiệm tại khu di tích lịch sử K9 và làng văn hoá các dân tộc Việt Nam.Các bạn học sinh khối 12- K7 đã có những bài báo cáo sản phẩm theo chủ đề hết sức phong phú, đa dạng, giàu tính sáng tạo và mang lại nhiều kiến thức lịch sử - địa lý bổ ích.
Báo cáo NKLM khối 12- K7 - tổ Khoa học xã hội
nullnullnullnullnullnullnullnullnull
Báo cáo NKLM khối 10-K9 - tổ Ngữ Văn
Thực hiện kế hoạch ngoại khoá liên môn đi khu di tích Côn Sơn. Đồng thời, giúp các em học sinh khối 10- K9 nhận thức sâu sắc về những giá trị lịch sử, văn học và có thêm kiến thức về khu di tích Côn Sơn, tổ Ngữ Văn đã hướng dẫn học sinh làm bài thu hoạch và tổ chức thuyết trình, trình bày sản phẩm tại phòng Hội đồng. Cùng nhìn lại những thành quả của các lớp.
nullnullnullnullnullnullnullnullnull
Báo cáo NKLM khối 11 -K8 - tổ Khoa học tự nhiên sau khi tham quan làng gốm bát tràng ,Những sản phẩm giàu tính nghệ thuật, sáng tạo và  phần thuyết trình đầy tính thuyết phục,  thay đổi trong phương pháp, hình thức tổ chức học tập, khợi niềm hứng thứ, đam mê.
nullnullnullnullnullnullnullnullnullnull