HỌC ONLINE

Lễ chào đón tân học sinh lớp 10 niên khóa 2023-2026

Để tiếp nối truyền thống vẻ vang của nhà trường, năm học 2023 trường THPT NGT-HĐ rất vinh dự và tự hào đón gần 400 em học sinh từ các trường THCS trong vùng tuyển. . Đây là một ngày thật đáng ghi nhớ trong mỗi cuộc đời con người. Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu. Đó cũng là tâm trạng chung của các em học sinh khi lần đầu tiên đến với cánh cổng trường THPT. Nơi các em gắn bó 3 năm đầy kỷ niệm. Chúng ta hãy tin tưởng rằng, với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của các thầy cô giáo, các anh chị lớp trên các em sẽ sớm hoà nhập vào ngôi nhà chung – mái trường THPT NGT HĐ này. 

Các em hãy bắt đầu đặt mục đích lớn lao hơn cho mỗi bản thân, hãy đặt mục tiêu cho mỗi sáng thức dậy và hãy cam kết quyết tâm theo đuổi những đam mê, những ý tưởng mới của tuổi trẻ ngay từ bây giờ.

Cùng nỗ lực bên các em là những người Cha, người Mẹ luôn yêu thương và luôn mong muốn tạo cho các em nhiều cơ hội tốt hơn. Các em sẽ có những thầy, cô giáo tận tụy và Ban giám hiệu nhà trường đang tiến hành nhiều công việc trong khả năng của mình để bảo đảm rằng các em sẽ được hưởng một môi trường giáo dục lành mạnh, hiện đại và văn minh, để các em có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc học cao hơn trong tương lai.

Và như vậy, nghĩa vụ của các em là học cho thật giỏi và tu dưỡng đạo đức, rèn luyện lối sống thật tốt. Chúng ta tin rằng các em sẽ trở thành những công dân tốt theo cách của mỗi cá nhân để phục vụ tốt nhất cho đất nước Việt nam của chúng ta.

null

Thầy giáo thạc sĩ Phạm Khắc Qúy - phát biểu khai mạch và chào đón học sinh k9

nullnullnullnullnullnullnullnullnull

GVCN 9 lớp khối k9 nhận nhiệm vụ và bàn giao lớp

null

Học sinh có thành tích cao nhận học bổng của BLĐ nhà trường

nullnullnullnullnull

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI CHÀO TÂN HỌC SINH K9

Tin khác
HỌC ONLINE