HỌC ONLINE

Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương, ngày 04 tháng 09 năm 2020, thầy và trò trường THPT NGT-HĐ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2020-2021.

Nhà quản lý ThS. Phạm Khắc Qúy đánh trống khai giảng năm học mới

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ hết sức sôi động và ấn tượng do các bạn học sinh và thầy cô giáo Ngô Gia Tự - Hà Đông biểu diễn để đón chào năm học mới với niềm hân hoan và phấn khởi.

Tiết mục nhảy cổ động do các bạn học sinh clb văn nghệ biểu diễn

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng người. Ngay sau khi đất nước giành được độc lập, trong năm học đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, Bác đã gửi thư cho các thầy cô giáo và các cháu học sinh cả nước. Bác mong muốn các cháu học sinh học giỏi hơn, xứng đáng là người dân Việt Nam độc lập, để đứng lên đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu. Trong suốt mấy chục năm qua, Đảng và Nhà nước ta đã không ngừng quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Các thế hệ thầy – trò cũng không ngừng vươn lên khắc phục khó khăn thi đua dạy tốt, học tốt. trong Lễ khai giảng năm học mới trường THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông vinh dự được đón nhận thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, năm học 2020 –2021.

Cũng tại buổi lễ, các em học sinh khối 10 háo hức để chờ đón giáo viên chủ nhiệm của lớp mình. Nhà quản lý Phạm khắc Qúy chủ trì lễ giao nhiệm vụ cho giáo viên chủ nhiệm trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc.

Giáo viên chủ nhiệm khối 10 nhận nhiệm vụ từ nhà quản lý

Góp phần vào thành công của Nhà trường là Ban đại diện cha mẹ học sinh. Nhân dịp ngày khai giảng năm học mới, Bà Bạch Thị Thu Hằng trưởng Ban đại diện Hội CMHS cũng đã có những ý kiến đóng góp, và lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô trong năm học vừa qua, gửi gắm những tâm tư nguyện vọng trong năm học tiếp theo.

Bà Bạch Thị Thu Hằng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ khai giảng năm nay, ban lãnh đạo nhà trường rất vui mừng và trân trọng khi nhận được lẵng hoa chúc mừng và sự quan tâm của các đơn vị đối tác, khách mời.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng năm học mới:

Tổng hợp hình ảnh khai giảng: https://drive.google.com/drive/folders/1Ot5IHmtVnzR17wB_c0HOAturQgw0oech

Tin khác
HỌC ONLINE