HỌC ONLINE

Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2020 - 2021

null

Thiên nhiên, đất trời đang chuyển mình trong những ngày cuối đông, hòa chung trong không khí đó, chiều ngày 31/12/2020, trường THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông đã long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua cũng như kịp thời động viên, khích lệ những học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc trong chặng đường đầu tiên của năm học 2020 – 2021

Mở đầu buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Ngọc Thanh, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo về tình hình học tập và những thành tích đạt được của giáo viên, học sinh toàn trường trong một học kì vừa qua. 

Với những thành tích các lớp đã đạt được trong HKI vừa qua, nhà trường quyết định khen thưởng 2 tập thể lớp Tiêu biểu Xuất sắc, 4 tập thể xuất sắc và 27 học sinh tiêu biểu và 158 học sinh giỏi. 

nullnull

nullnullnullnull

Trong dòng chảy chung của công cuộc thay đổi căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà, thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được là một minh chứng thiết thực nhất cho chất lượng đào tạo của nhà trường bắt kịp với những bước chuyển mình của giáo dục, hướng đến một ngôi trường: Thân Thiện – Năng Động – Chất Lượng Cao. 

Tin khác
HỌC ONLINE