HỌC ONLINE

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo tại Trường THPT Ngô Gia Tự được thiết kế nhằm phát triển cá nhân toàn diện cho học sinh, giúp các em rèn luyện phương pháp học tập, các kỹ năng, cách thức giải quyết vấn đề. Các giờ học chính khoá được đổi mới phương pháp giảng dạy, tạo môi trường học tập vui vẻ, giúp học sinh chủ động hơn trong việc tiếp nhận kiến thức. Trường cũng tạo nhiều chương trình, hoạt động giúp học sinh cân bằng giữa việc học tập, sinh hoạt và có một đời sống tinh thần phong phú.

Chương trình học tập

Bên cạnh chương trình học tập chính khoá theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình đào tạo được thiết kế tăng cường các giờ học Tiếng Anh, CNTT và Kĩ năng sống. Song song với giờ học chính như Toán – Lý – Hóa – Văn – Giáo dục công dân…, các lớp học bồi dưỡng sẽ được thiết kế riêng phù hợp với năng lực học tập của các nhóm học sinh khác nhau tương ứng với sức học của mình.

Đặc biệt, các môn học được đổi mới phương pháp giảng dạy, nhằm giúp học sinh tích cực, chủ động hơn trong việc tiếp thu kiến thức, cũng như tạo được sự thích thú, hứng khởi với môn học.

Chương trình phát triển cá nhân

Nhà trường chú trọng xây dựng môi trường học tập, hệ thống CLB giúp phát hiện và hình thành sớm đam mê và định hướng nghề nghiệp, sự tự lập và tư duy phản biện, đặc biệt lưu ý đến thể chất, tinh thần, các kỹ năng cá nhân, kỹ năng học tập, kỹ năng cộng đồng… của học sinh.

  • Chương trình giáo dục quốc phòng được thiết kế khoa học

Trường THPT Ngô Gia Tự phối hợp với Trung tâm GDQP – AN của Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức tuần học tập trung nhằm rèn luyện cho học sinh các kĩ năng sinh tồn cơ bản, nếp sống kỉ luật.

Tin khác
HỌC ONLINE