HỌC ONLINE

Về chúng tôi

Trường THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ra Quyết định 1497/QĐ-UB ngày 13/4/1998. Trường nằm trong Khu đô thị Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông (Sau tòa CT1 – Siêu thị Vinmart), có vị trí rất thuận lợi cho việc đi lại của học sinh.

Triết lý giáo dục của trường THPT Ngô Gia Tự- Hà Đông dựa trên những tư tưởng giáo dục tiến bộ, phổ quát, phù hợp với xu hướng giáo dục hiện đại:

 1. Khai sáng: Học để trưởng thành, có khả năng tự chủ, sáng tạo và trách nhiệm
 2. Nhân văn: Học để phát triển hài hòa nhân cách, phát huy tối đa tiềm năng cá nhân
 3. Định hướng cuộc sống: Học để kiến tạo cuộc sống cá nhân và cùng kiến tạo xã hội

Tầm nhìn

Trường THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông phát triển theo mô hình trường học tương lai, chuẩn bị cho thế hệ trẻ bước vào một thế giới đang thay đổi, sẵn sàng tìm ra giải pháp sáng tạo cho các vấn đề và cùng hướng tới sự phát triển bền vững.

Sứ mệnh

Trường THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông kiến tạo môi trường học tập trải nghiệm giàu tính thử thách, thúc đẩy mỗi học sinh học để trưởng thành, có phẩm chất và năng lực để kiến tạo và cùng kiến tạo cuộc sống.

Chương trình giáo dục

 • Chương trình giáo dục của trường tiếp cận chương trình của các mô hình đào tạo giáo dục tiên tiến, với định hướng trọng tâm là chuẩn bị cho học sinh khả năng học sinh có thể tự lập, hoàn thiện nhân cách và các kĩ năng trong cuộc sống.
 • Chương trình chú trọng những năng lực cốt lõi cho thế kỷ 21 như tư duy phản biện và giải quyết vấn đề, sáng tạo, giao tiếp và hợp tác để giải quyết các tình huống của cuộc sống đang liên tục biến đổi theo định hướng phát triển bền vững.     
 • Chương trình vận dụng đa dạng các phương pháp và phương tiện giáo dục, kết nối tri thức với thực tiễn, thúc đẩy học tập kiến tạo, tích hợp, trải nghiệm nhằm phát huy tính tích cực, tự lực, sáng tạo và tôi luyện ý chí của học sinh.
 • Thông qua các hình thức dạy học phân hóa, các câu lạc bộ và nội dung tự chọn theo lộ trình phát triển của cá nhân, học sinh được nuôi dưỡng hứng thú học tập, phát huy tiềm năng trong môi trường giáo dục hiện đại, an toàn, dân chủ.

Vì sao lựa chọn Ngô Gia Tự - Hà Đông?

 • Trải nghiệm một trong những môi trường học tập được tin cậy nhất Hà Nội: công tác an ninh an toàn tuyệt đối và môi trường xã hội trong lành, ấm áp được tất cả phụ huynh và học sinh trân trọng.  Môi trường học tập thân thiện với môi trường, không gian trường học nhiều cây xanh, kết hợp những nét kiến trúc hiện đại với cảnh quan thiên nhiên cùng nhiều khoảng xanh
 • Ngô Gia Tự - Hà Đông giúp học sinh trau dồi các kỹ năng cần thiết cho một công dân toàn cầu của thế kỷ 21, đồng thời vẫn giữ gìn bản sắc Việt và tinh thần dân tộc. 
 • Học sinh được tôn trọng và tạo điều kiện phát triển bản sắc riêng, phát huy thế mạnh của bản thân trong mọi lĩnh vực. Các thầy cô luôn lắng nghe, thấu hiểu học sinh trên cả phương diện học tập cũng như đời sống học đường. 
 • Trung tâm tư vấn du học và hướng nghiệp (UCC) với chuyên gia đến từ các trường đại học lớn trong và ngoài nước. 
 • Chương trình tâm lý, tham vấn học đường sẵn sàng đồng hành hỗ trợ từng học sinh và gia đình nhận biết và xử trí với các vấn đề sức khỏe tâm lý.

Những con số ấn tượng về Trường THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông

Hệ thống cơ sở vật chất

Trường xây dựng kiên cố với ba dãy nhà 5 tầng và sân chơi bãi tập liên hoàn với Hội trường, có tường bao, cổng khép kín. Hệ thống phòng học đồng bộ gồm 30 lớp và các phòng chức năng ở khu trung tâm, được trang bị quạt, đèn, máy điều hòa. Trường có phòng y tế, phòng thư viện, phòng thí nghiệm và đồ dùng dạy học theo quy định. Hệ thống khu vệ sinh sạch sẽ, nước sạch đầy đủ phục vụ giáo viên và học sinh.

 

Tin khác
HỌC ONLINE