LỄ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 12 KHỐI K5 (NIÊN KHÓA 2019-2022)

THPT Ngô Gia Tự Hà Đông - 30/06/2022
Một ngày quá đỗi đặc biệt với các cô cậu học trò lớp 12, với các thầy cô.
Một lễ chia tay đầy đủ những cung bậc cảm xúc của cả thầy lẫn trò: có những nụ cười, cũng đã có cả những giọt nước mắt lăn dài trên má
Vậy là thời áo trắng đã khép lại chuẩn bị cho một cánh cửa mới rộng hơn, dài hơn và nhiều thử thách hơn.
Hi vọng các em sẽ luôn tự tin, nỗ lực hết sức mình và gặt hái được những kết quả đáng mong đợi. Thành công của các em sẽ luôn là niềm tự hào của thầy cô, các em sẽ mãi là một phần lịch sử của NGT.
Cảm ơn BLĐ nhà trường đã tận tâm tận sức, bằng tất cả tình yêu thương đã tổ chức cho các bạn học sinh khối 12 một lễ chia tay đầy ý nghĩa.
Tạm biệt thầy cô, tạm biệt bạn bè, tạm biệt hoa phượng đỏ, tạm biệt tiếng ve, tạm biệt hàng cây xanh, tạm biệt ghế đá... sẽ mãi không quên những năm tháng đẹp nhất này.
Một số hình ảnh tại buổi lễ tri ân trưởng thành học sinh khối k5:
nullnullnullnullnullnullnullnullnullnullnullnullnullnullnullnullnullnull