Cơ sở hạ tầng

Tại Trường THPT NGÔ GIA TỰ - HÀ ĐÔNG, các em học sinh được tạo điều kiện học tập, rèn luyện và vui chơi trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp và vượt trội. Để tạo điều kiện tốt nhất có thể cho các em học sinh, Trường THPT NGÔ GIA TỰ - HÀ ĐÔNG được xây dựng trong khuôn viên rộng rãi và các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Trường được xây dựng kiên cố với 3 dãy nhà 5 tầng và sân chơi bãi tập liên hoàn với Hội trường, có tường bao, cổng khép kín. Hệ thống phòng học đồng bộ gồm 30 lớp và các phòng chức năng ở khu trung tâm, được trang bị quạt, đèn, máy điều hòa. Trường có phòng y tế, phòng Thí nghiêm, phòng Thư viện và đồ dùng dạy học theo quy định. Hệ thống khu vệ sinh sạch sẽ, nước sạch đầy đủ phục vụ giáo viên và học sinh.

Một số hình ảnh phòng học của Trường THPT NGÔ GIA TỰ - HÀ ĐÔNG