HỌC ONLINE

CONNECTION 2021 - SỰ KIỆN MONG CHỜ NHẤT TRONG NĂM

Trong tiềm thức của mỗi chúng ta ai cũng đều có một ước mơ. Và trong mỗi Học sinh Ngô Gia Tự - Hà Đông cũng có một ước mơ như thế, có thể là điên dại, hoang đường, mộng mơ và bị mọi người chê cười, nhưng nhất định chúng ta không hề bỏ cuộc. Cuộc đời ta là do ta nắm giữ, dù đánh mất tất cả cũng đừng bao giờ thôi ước mơ. Đó là ước mơ của chính bạn và chỉ bạn mới có thể thực hiện được ước mơ của mình. Và tại Ngô Gia Tự chúng tôi tôn trọng điều đó, tôn trọng sự khác biệt và chính điều đấy làm nên sự đặc biệt của riêng bạn.

THE DREAMERS - Những kẻ mộng mơ chính là cái tên được lựa chọn cho chương trình connection 2021- nơi hội tụ những kẻ mộng mơ của NGT, cùng hòa nhịp, thổn thức và nuôi dưỡng ước mơ qua những trò chơi thú vị, những màn flashmob cuồng nhiệt và đêm nhạc hội vô cùng sôi động với sự góp mặt của những tiết mục tài năng của các bạn học sinh Ngô Gia Tự - Hà Đông.

null

Hằng năm, chương trình Connection là sân chơi thể hiện tài năng của học sinh trường THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông. Chỉ trong vòng một tháng khởi động, những tiết mục vô cùng tài năng của các bạn học sinh Ngô Gia Tự - Hà Đông đã được tập luyện hết sức chuyên nghiệp và hấp dẫn mà khó có chương trình nào trong năm có thể so sánh được. điều đó thể hiện sức hấp dẫn đã làm nên thương hiệu của chương trình. Đồng thời, chương trình chính là sự kết nối giữa nhà trường với phụ huynh và đối tác, sự kết nối giữa học sinh các khối vì vậy có thể nói Connection là chương trình được mong chờ nhất trong năm tại Ngô Gia Tự - Hà Đông. 

null

Nhà quản lý Th.S Phạm Khắc Qúy tặng hoa và thư cảm ơn phụ huynh và đối tác nhà trường

     Để khai mạc chương trình, nhà quản lý đã có những chia sẻ hết sức sâu sắc và tâm huyết để cảm ơn các đối tác, quý phụ huynh học sinh đã quan tâm và cùng nhà trường xây dựng nên một chương trình hoành tráng, công phu. Nhân dịp này thầy cũng tổng kết những thành tích vượt bậc trong học kỳ 1 mà thầy và trò học sinh Ngô Gia Tự - Hà Đông đã đạt được và chính thức khai mạc đêm đại nhạc hội Connection 2021.

null

Nhà quản lý Ths.Phạm Khắc Qúy khai mạc đêm Đại nhạc hội

null

 

null

null

null

null

null

nullnullnullnullnullnull

null

Tin khác
HỌC ONLINE