HỌC ONLINE

Đại hội chi Đoàn giáo viên Ngô Gia Tự - Hà Đông

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn trường THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông về việc tổ chức đại hội chi đoàn giáo viên năm học 2020-2021. Được sự nhất trí của quận Đoàn Hà Đông, ban lãnh đạo nhà trường, chi bộ trường THPT Ngô Gia Tự- Hà Đông, vào hồi 10h00’ ngày 21/8/2020, chi đoàn giáo viên Trường THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2020-2021.

Đại hội được vinh dự đón tiếp về phía nhà trường có đồng chí Phạm Khắc Qúy- Nhà quản lý nhà trường, Cô Nguyễn Thị Ngọc Thanh - Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí trong Chi ủy và các đồng chí là Đoàn viên trong Đoàn trường THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông. 
Tại đại hội đồng chí Dương Văn Lựu -  Bí thư Chi đoàn thay mặt Đoàn Chủ tịch lên trình bày bản dự thảo Báo cáo tình hình hoạt động của Chi đoàn trong học kỳ I và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác nhiệm kỳ 2020 – 2021. Mặc dù chi đoàn giáo viên mới được thành lập nhưng đã cố gắng hết mình để khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường. Nhiều đồng chí được giao nhiều trọng trách quan trọng như bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp, dẫn Đoàn học sinh của Quận đi thi Quốc tế...100% các đồng chí thực hiện tốt quy chế chuyên môn, tích cực tham gia ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học, tích cực trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, làm tốt công tác chủ nhiệm lớp...Cùng với đó, Chi đoàn giáo viên đã rất tích cực trong công tác giáo dục, rèn luyện nề nếp, bồi dưỡng tư tưởng tình cảm cho học sinh thông qua việc phối hợp với các hoạt động đội. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đã đạt được, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế trong quá trình hoạt động của Chi đoàn trong học kì vừa qua. Từ đó, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kì mới 2020-2021 nhằm khắc phục những hạn chế để Chi đoàn giáo viên trường THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông ngày càng vững mạnh.
Cũng trong Đại hội, Chi đoàn được lắng nghe những tham luận đầy tâm huyết của đồng chí Vũ Quỳnh Mai đóng góp ý kiến tham luận với nội dung Đoàn Thanh niên với việc giáo dục lý tưởng của Đảng cho đoàn viên. Đồng chí đã nói lên khát vọng chung của Chi đoàn giáo viên THPT Ngô Gia Tự- Hà Đông : Tuổi trẻ hành động không ngừng, trau dồi lí tưởng và truyền bầu nhiệt huyết cho nhau để cùng hun đúc lên tinh thân dân tộc, ý chí tự lực tự cường. Và trên hết, mỗi đoàn viên hãy cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để được đứng trong hàng ngũ của Đảng - kế tục sự nghiệp cách mạng của cha ông ta.
Tại Đại hội đồng chí Phạm Khắc Qúy - Nhà Quản Lý nhà trường đã lên chia sẻ, biểu dương và chỉ đạo Chi Đoàn giáo viên. Chi đoàn giáo viên lâm thời chỉ mới được thành lập nhưng đã có những đóng góp quan trọng với sự nỗ lực và chương trình hành động hiệu quả. Trong nhiệm kì 2020 - 2021 đồng chí cũng chỉ đạo Chi đoàn giáo viên tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để góp phần vào xây dựng và phát triển nhà trường. 
 

Công tác Đoàn của Chi đoàn dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban giám hiệu,  các đoàn thể của nhà trường. Thanh niên Chi đoàn THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông luôn đoàn kết, sáng tạo, tình nguyện xây dựng nhà trường phát triển toàn diện.

      Đại hội bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên mới với 03 đồng chí:   

1. Đ/c: Hoàng Thị Ngọc Anh

2. Đ/c: Vũ Quỳnh Anh

3. Đ/c: Nguyễn Văn Toàn

Chúc các đồng chí Ban chấp hành chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2020-2021 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa các hoạt động của chi đoàn nói riêng và hoạt động của nhà trường nói chung ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Tin khác
HỌC ONLINE