Giới thiệu câu lạc bộ

Dưới sự quản lý của Đoàn thanh niên trường THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông đã có rất nhiều liên chi hội và câu lạc bộ được tổ chức đem đến nhiều lợi ích, tạo một môi trường lành mạnh giúp các bạn học sinh hoàn thiện về nhiều mặt. Hiện nay, toàn trường có hơn 10 câu lạc bộ thuộc 3 cụm ( cụm học thuật, cụm kĩ năng, cụm tình nguyện sở thích ).

THÔNG TIN VỀ CÁC CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG THPT NGÔ GIA TỰ - HÀ ĐÔNG

Các CLB tại trường được tổ chức theo 3 dạng clb chính, đó là Clb Học thuật, Clb kỹ năng và Clb tình nguyện-sở thích. Mỗi Clb có ban chấp hành riêng,dưới sự quản lý của BCH Đoàn trường. Nếu như năm 20017, trường THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông mới chỉ có 1 CLB hoạt động thì đến năm nay đã có hơn 10 CLB và còn tiếp tục hình thành các clb mới trong thời gian tới. Dưới đây là một số clb của trường:

1. CLB TRUYỀN THÔNG
  2. CLB BÓNG ĐÁ
  3. CLB BÓNG RỔ
  4. CLB CẦU LÔNG
  5. CLB KICH BOXING
  6. CLB TIẾNG ANH
  7. CLB LÂN SƯ RỒNG
  8. CLB VĂN NGHỆ
  9. CLB HỌC SINH TÌNH NGUYỆN
  10. CLB NHIẾP ẢNH