HỌC ONLINE

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30.4

30/4/1975 - 30/4/2023 ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Chiến tranh đã lùi xa 48 năm, đối với mỗi người con đất Việt thì lịch sử ngày 30/4 vẫn còn vẹn nguyên trong ký ức. Ngày 30/4/1975 ấy mãi mãi là mốc son chói lọi trong lịch sử nước nhà. Không như lớp cha ông đã trực tiếp tham gia chiến đấu để đi đến thống nhất nước nhà, chúng ta - những người con được may mắn sinh ra trong thời bình, tuy không chứng kiến chiến tranh nhưng qua các trang sử thì ngày 30/4 là một ngày trọng đại của đất nước. Chiến thắng 30/4 làm rung chuyển địa cầu, đã chôn vùi vĩnh viễn một chế độ thực dân ngụy quyền hại dân. Để rồi chúng ta hiểu rằng, trên mảnh đất mang hình chữ S không còn chỗ cho chúng dung thân, nước Việt Nam anh hùng bất khuất vẫn giữ vững màu cờ Tổ quốc tung bay trên bầu trời xanh hòa bình và độc lập.
Tinh thần chiến thắng 30/4 đang cổ vũ chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hôm nay. Thầy và trò trường THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông đã có những hành động thiết thực, đẹp đẽ hưởng ứng ngày lịch sử của đất nước. Hi vọng, mỗi người trong chúng ta sẽ luôn phát huy tinh thần yêu nước, ý chí phấn đấu học tập rèn luyện không ngừng để Việt Nam ta ngày một phát triển, vươn xa hơn nữa.
Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi giao lưu, gặp gỡ và tri ân của học sinh Ngô Gia Tự - Hà Đông tại bộ tư lệnh cảnh sát biển
nullnullnullnullnullnull
Tin khác
HỌC ONLINE